” ผอ.โรคจิตร ” เข้าสอนวันแรก รับน้องให้อมนกเขา ก่อนใช้ขี่ไปซื้อถุงยาง จนสิ้นชีพ

เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อเช้าวันนี้มีข้าราชการครูสาวสวยพึ่งบรรจุเข้ามาสอนวันแรกถูกผอ.โรงเรียนรับน้องโดยการให้อมนกเขาสำเร็จความใคร่เป็นพิธีการเปิดดวงเคารพครูผู้ใหญ่ในวงการทำงานมานานกว่า 30 ปี ภายในโรงเรียนแห่งนี้แต่เรื่องไม่จบเพียงเท่านี้ผอ. สั่งให้ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อถุงยางอนามัยหนึ่งกล่องที่เซเว่นข้างโรงเรียนและสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นข้าราชการครูสาวถูกรถชนทับจนเสียชีวิตพร้อมเพื่อนร่วมงานอีกหนึ่งคนทำให้เรื่องราวถูกเปิดเผย มีข้าราชการครูอีกหลายท่านที่โดนเช่นนี้พร้อมรวมตัวร้องเรียนให้ย้ายผอ.ออกไป หลังเกิดเหตุผอ.โรงเรียนได้ขับรถหลบหนีไปยังบ้านต่างจังหวัดและไม่สามารถติดต่อได้

ผอ. จักรเพรช อินท์แสง อายุ 47 ปี

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 ก.พ. ร.ต.ท.ปิยวัฒน์ ปรัญญา พนักงานสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชน บริเวณด้านหน้าตลาดตรอกถั่วงอก ถ.สุขสวัสดิ์-ป้อมพระจุล ม.1 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จึงรายงานพ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ พ.ต.ท.นาวิน ทองสง่า รอง.ผกก.สส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนรถวิ่งสวนทางกัน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นสกู๊ปปี้-ไอ สีดำ-ชมพู ทะเบียน ขจข22 กำแพงเพชร ล้มคว่ำอยู่บนพื้นถนนใกล้กันพบศพนางน้ำฝน บุญเต็ม อายุ 27 ปี (ครูสาว) อยู่บ้านเลขที่ 164 ม.1 ต.กระออม อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ และผู้บาดเจ็บน.ส.เกษรกมล ดำทรัพย์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/7 ม.4 ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร สภาพนอนคว่ำหน้ากอดกันอยู่บนพื้นถนน ห่างกัน 300 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 81-4068 ประจวบคีรีขันธ์ ท้ายพ่วงทะเบียน 81-5767 ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีนายสมศักดิ์ ธิบดี อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 621 หมู่ที่ 1 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ คนขับยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถบรรทุก 18 ล้อคันดังกล่าว มาลงดินลูกรังบริเวณสถานที่ก่อสร้างถ.สายสุขสวัสดิ์-ป้อมพระจุล บริเวณด้านหน้ากรมอู่ทหารเรือป้อมพระจุลจอมเกล้าตั้งแต่เวลา 05.30 น.แล้วเสร็จ ก่อนขับรถไปรับดินลูกรังบริเวณท่าเรือในอ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ระหว่างที่ตนขับรถบรรทุกมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายรถจักรยานยนต์ล้มบริเวณข้างรถฝั่งซ้าย ก่อนมีคนตะโกนว่าทับรถจักรยานยนต์ จึงรีบหยุดรถแล้วรีบลงมาดู ก็พบว่าบริเวณล้อหลังลูกพ่วงได้ทับคนขับรถจักรยานยนต์และคนซ้อนท้ายเสียชีวิต จึงรีบโทรศัพท์แจ้งหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้รีบมาช่วยเหลือ

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บ ทั้ง 2 รายเป็นครูของโรงเรียนแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุสอนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาพึ่งย้ายมาทำงานเป็นวันแรกถูกรับน้องโดยการให้อมนกเขาของผอ.อ้างว่าเป็นพิธีที่สืบทอดกันมานานถ้าทำแล้วจะได้เป็นใหญ่เป็นโต หากไม่ทำจะอยู่ยากโดนแกล้ง จึงยอมทำ แต่ยังไม่จบผอ.ใช้ให้ออกมาซื้อถุงยางอนามัย ทั้งคู่ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากโรงเรียน ถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับรถจักรยานยนต์น่าจะพยายามแซงรถบรรทุกพ่วงแต่มาถูกป้ายสัญญาณไฟและเสาติดตั้งกล้องวงจรปิดขวางทางอยู่ จึงตกใจพยายามเบรกเพื่อหยุดรถแต่เสียหลักล้มทำให้ร่างทั้ง 2 คน กระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถถูกล้อรถทับร่างจนเสียชีวิต1บาดเจ็บ1
cr:khaoress